VKU vinh danh sinh viên đạt thành tích xuất sắc các cuộc thi quốc gia, quốc tế

(DSA) – Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn (VKU), Đại học Đà Nẵng vừa tổ chức Lễ Vinh danh sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam và các kỳ thi quốc gia, quốc tế năm học 2021-2022.

Những thành tích cao của các đội tuyển và cá nhân sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn là minh chứng kết quả của quá trình đào tạo, khẳng định chất lượng và uy tín của hiệu VKU. Khẳng định VKU là Đại học duy nhất và hàng đầu miền Trung – Tây Nguyên trong đào tạo chuyên sâu về công nghệ thông tin, truyền thông và kinh tế số.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS. Huỳnh Công Pháp – Bí thư Đảng ủy , Hiệu trưởng, đã gửi lời chúc mừng và trân trọng biểu dương, ghi nhận những thành tích xuất sắc của các em sinh viên VKU trong các cuộc thi quốc gia và quốc tế thời gian qua.

“Những đóng góp rất tích cực, qua những kết quả đạt được đáng tự hào của các em sinh viên, tất cả đã khẳng định đậm nét thêm triết lý giáo dục mà nhà trường đang theo đuổi đến cùng “Nhân bản – Phụng sự – Khai phóng”. Thành tích các em mang về đã làm nổi bật vai trò và vị trí của VKU trong các sân chơi học thuật, trí tuệ trong và ngoài nước.

Nhà trường tin tưởng, các em sinh viên VKU có thành tích xuất sắc, cũng như các thế hệ sinh viên VKU sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để lập thân, lập nghiệp, phát huy tài năng, đóng góp trí tuệ và năng lực cho sự nghiệp xây dựng đất nước trong tương lai. Làm sao để mỗi sinh viên VKU đều là niềm vinh dự và tự hào của nhà trường !” – PGS.TS. Huỳnh Công Pháp – Bí thư Đảng ủy , Hiệu trưởng xúc động bày tỏ.

Tại buổi lễ, Nhà trường đã vinh danh 26 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế như Kỳ thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam 2022; Ý tưởng Công nghệ Hackatrix 2021; Thuyết trình 2022 – Your Way; Cesim Elite 2021; The Y Factor 2021 – Marketing version; English Olympiad for English Major Student 2021; Khởi nghiệp công nghệ trong sinh viên; giải thưởng Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học công nghệ năm 2021; cuộc thi Miss & Mr UD 2022, …

Tổng trị giá trao thưởng gần 50 triệu đồng từ nguồn kinh phí của nhà trường và nguồn tài trợ học bổng của các doanh nghiệp như Công ty Kim Anh Computer, Công ty KMS Technology Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng.

Đáng trân trọng là sự hiện diện của lãnh đạo nhiều doanh nghiệp có quan hệ hợp tác, gắn bó với học hiệu: ông Lê Ngọc Phong, đại diện Công ty KMS Technology Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng; Bà Viên Thị Hồng Hạnh, Phó Giám đốc Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV chi nhánh Hải Vân, Đà Nẵng; Bà Tôn Nữ Khánh Quỳnh, Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank – Chi nhánh Tân Chính Đà Nẵng; ông Nguyễn Kim Anh, Giám đốc Công ty Kim Anh Computer; Ông Phan Minh Mai, Trưởng phòng Đào tạo và Phát triển Công ty TNHH MTV Phát triển CNTT Enouvo.

Đại diện các doanh nghiệp đã đến dự và cùng trao thưởng cho các em. 

Lãnh đạo nhà trường tham dự còn có PGS.TS Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; các Thầy cô đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm; đại diện sinh viên.

Viễn Hoài