Us Love – website bảo vệ động vật hoang dã, giành giải Nhất cuộc thi Best Web Design – VKU 2022

Tổng kết, trao giải cuộc thi Best Web Design – VKU 2022.

Đội Mao Mao đón nhận giải Nhất của bảng thi đấu Super. Ảnh trong tin: BTC cuộc thi chia sẻ & T.Ngọc.

(DSA) – Chiều ngày 10/9/2022, vòng chung kết cuộc thi Thiết kế web đẹp (Best Web Design – BWD) do Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn (VKU), Đại học Đà Nẵng tổ chức, đã chính thức công bố kết quả.

BTC cũng đã tiến hành tổng kết và trao giải thưởng cho các Đội có thành tích xuất sắc tại vòng chung kết.

Vòng chung kết cuộc thi diễn ra rất hấp dẫn khi các Đội vì màu cờ sắc áo ra sức tranh tài.

Đội Never Give Up với sản phẩm website về “Quy trình tiêm chủng vacxin Covid-19”, giành giải Nhất bảng đấu BWD 2022.

Ban Giám khảo đã theo dõi rất kỹ và kết thúc mỗi phần thi (thuyết trình ý tưởng, giới thiệu website), đều có những đánh giá, nhận xét chi tiết về ưu, nhược điểm của từng sản phẩm.

Những câu hỏi từ thành viên Ban giám khảo không những kiểm tra thêm, nhắc lại kiến thức, mà còn lưu ý thêm về mục đích và tính ứng dụng của chính sản phẩm.

Điều này đã giúp các đội thi biết được thế mạnh, điểm hoàn hảo của mình, nhưng cũng nhận ra những thiếu sót, cần hoàn thiện để đạt đến tầm “tối ưu hóa” cao nhất hiệu quả sản phẩm.

Khen thưởng thành tích đội giành giải Nhì bảng đấu Super.

“Tôi thật sự bất ngờ và rất ấn tượng với các bạn sinh viên VKU nói riêng, cũng như sinh viên của các Đội đã có mặt tại vòng chung kết, nói chung. Mặc dù mới chỉ là sinh viên năm 1, năm 2 nhưng các bạn tiếp cận khá tốt về mặt kỹ thuật cũng như ý tưởng, và tạo ra những sản phẩm website có mục đich, ý nghĩa rất thiết thực.

Là doanh nghiệp công nghiệp công nghệ thông tin, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp tục đồng hành, hợp tác cùng với nhà trường, để hỗ trợ các bạn sinh viên nhiều hơn nữa về mặt kỹ thuật, công nghệ. Chúng tôi sẽ giúp các bạn gắn liền ý tưởng sáng tạo với nhu cầu thực tiễn của xã hội. Đây là nội dung rất hữu ích, luôn được cộng đồng hoan nghênh”, ông Đinh Ngọc Minh Hoàng – đại diện Công ty TNHH SmartDev, chia sẻ.

Khen thưởng thành tích Đội giành giải Nhì, bảng đấu BWD 2022.

Từ kết quả của ban Giám khảo, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất (Bảng BWD) cho đội Never Give Up với sản phẩm website về “Quy trình tiêm chủng vacxin Covid-19” ; và 1 giải Nhất (Bảng SUPER BWD) cho đội Mao Mao, với sản phẩm Us Love (về Bảo vệ động vật hoang dã).

Đội Mao Mao gây ấn tượng mạnh với website US Love.

Các giải Nhì, giải Ba và các giải khuyến khích, giải phụ của cuộc thi cũng được Ban tổ chức cùng các đại diện doanh nghiệp đồng hành, trao tận tay các Đội.

BTC & Đại diện Doanh nghiệp đồng hành trao giải Ba, giải Ấn tượng.

Và giải Khuyến khích:
 
T.Ngọc

Cùng chủ đề, có thể bạn quan tâm:

Thỏa sức sáng tạo với sân chơi Best Web Design VKU – 2022