Trungnam Group đồng hành cùng mục tiêu kép của Chính phủ 

Tặng kinh phí mua vaccine, hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các tỉnh Ninh Thuận, Đắk Lắk và Gia Lai

Trungnam Group (bên trái, veston sẫm màu) trao biểu trưng ủng hộ cho Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thành Long.

(DSA) – Là một trong những doanh nghiệp tiên ppong, cùng “chia lửa” với Chính phủ và Nhân dân trước đại dịch, Trungnam Group đã chủ động triển khai nhiều chương trình tài trợ để nhanh chóng cùng các địa phương ứng phó, kiểm soát tốt diễn tiến dịch.

Ngay ngày 5/6/2021 vừa qua, tại sự kiện ra mắt Quỹ Vaccine phòng Covid-19 diễn ra tại Hà Nội, Trungnam Group vinh dự trao tặng 1 triệu USD vào nguồn Quỹ nhằm chia sẻ với ngân sách Nhà nước cho hoạt động mua, nhập khẩu vaccine, nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước và sử dụng vaccine phòng Covid-19 cho người dân.

Trong bối cảnh diễn biến dịch Covid-19 và những khó khăn, thách thức của kinh tế nước nhà và các địa phương trong đó có tỉnh Ninh Thuận, nhằm thiết thực hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19”  của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, hôm nay, 11/6/2021, tại văn phòng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh ThuậnTrungnam Group tiếp tục đóng góp cho Ủy ban MTTQ VN Tỉnh Ninh Thuận 5.2 tỷ đồng nhằm phục vụ việc mua vaccine, trang thiết bị, vật tư y tế, điều trị và phòng dịch.

Thông qua hoạt động sẻ chia này, Trungnam Group mong muốn đồng hành cùng lãnh đạo và người dân tỉnh Ninh Thuận từng bước phát triển toàn diện, kịp thời hỗ trợ nhà nước vừa khống chế dịch bệnh vừa đảm bảo sự tăng trưởng của nền kinh tế.

Tại tỉnh Ninh Thuận, Trung Nam Group đã và đang đầu tư nhiều dự án lớn liên quan đến năng lượng sạch trên khắp địa bàn tỉnh. Song song với hoạt động kinh doanh, Trungnam Group đã hỗ trợ hơn 93 tỷ đồng để thực hiện nhiều hoạt động phúc lợi xã hội.

Đặc biệt là công trình trường học đạt tiêu chuẩn quốc gia mà Trungnam Group đã đầu tư xây dựng tại xã Cà Ná, huyện Thuận Nam, trường THCS-THPT Đặng Chí Thanh (Ninh Thuận) đang phục vụ việc học cho hơn 1.250 học sinh

Trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát tại tỉnh Ninh Thuận vào năm 2020, Trungnam Group đã trao tặng 1 tỷ đồng cho huyện Thuận Nam nhằm hỗ trợ thôn Văn Lâm 3 phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời tiếp tục hỗ trợ các máy trợ thở, nhằm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, trong đó địa phương được tặng 1 máy trợ thở loại 10 lít và 9 máy trợ thở loại 5 lít, được phân bổ về các bệnh viện, Trung tâm Y tế để bổ sung trang thiết bị y tế thực hiện phòng chống dịch Covid-19.

Quan tâm đến công tác an sinh xã hội với các hoạt động về phát triển giáo dục, y tế, nỗ lực giảm nghèo bền vững và giải quyết việc làm cho lao động nông thôn… là những gì Trungnam Group đã và đang thực hiện nhằm mang đến cho người dân địa phương một cuộc sống tốt đẹp hơn cả về vật chất lẫn tinh thần, vì sự phát triển bền vững của xã hội.

Chỉ riêng nửa đầu năm 2021, dù tình hình dịch Covid-19 đã và đang ảnh hưởng không ít đến nền kinh tế cũng hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, với khát vọng được sẻ chia và đóng góp cho cộng đồng, chỉ trong nửa đầu năm 2021, Trungnam Group  vẫn tiếp tục tài trợ hơn 158 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội trên cả nước.

Đại diện Trung Nam Group đón hoa và Giấy chứng nhận của Ban tổ chức Lê ra mắt Quỹ Vaccine phòng chống COVID-19.

Đặc biệt, tại các dự án trọng điểm đang được đầu tư, Trungnam Group tiếp tục cam kết đồng hành cùng các tỉnh Ninh Thuận, Đắk Lắk, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… đóng góp kinh phí và triển khai các công tác phòng chống dịch Covid-19.

Liền sau đó, tại các tỉnh Đắk Lắk và Gia Lai, Trungnam Group đã lần lượt trao tặng 1 tỷ và 500 triệu đồng vào nguồn kinh phí phòng Covid-19 do Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tại địa phương điều phối.

Trên tinh thần tích cực triển khai Nghị quyết số 01/NQ-CP về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2021, đã đặt cho các doanh nghiệp về trách nhiệm với cộng đồng và xã hội trên con đường song hành cùng Chính phủ thực hiện “mục tiêu kép”, vừa phòng chống dịch Covid, vừa phục hồi và phát triển kinh tế trong trạng thái bình thường mới.

Bên cạnh các hoạt động phòng chống dịch, Trungnam Group vẫn nỗ lực phấn đấu đạt được thành tựu về phát triển kinh tế – xã hội, mang đến đóng góp tích cực vào kết quả chung của cả nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG NAM (TRUNGNAM GROUP):
Là Công ty hoạt động trong 03 lĩnh vực chính: HẠ TẦNG – NĂNG LƯỢNG – BẤT ĐỘNG SẢN. Trải qua hơn 16 năm hoạt động, Trungnam Group đã chứng minh uy tín và năng lực thông qua những dự án và công trình đảm bảo chất lượng, ấn tượng về mỹ quan. Với phương châm ”Đầu Tư Bền Vững – Xây Dựng Tương Lai”.

Trungnam Group luôn kiên định với những bước tiến vững chắc trên con đường khẳng định tên tuổi của mình và hướng tới trở thành một tập đoàn lớn mạnh trên thị trường khu vực Đông Nam Á.

T.Ngọc