Nói chuyện chuyên đề “Doanh nghiệp Việt Nam trong thời chuyển đổi số”

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang đặt các doanh nghiệp (DN) vào một cuộc đua sinh tử. Nếu chậm chân và không kịp thời chuyển đổi, họ sẽ đặt dấu chấm hết cho sự phát triển của mình trong tương lai. Để mang lại những góc nhìn cụ thể hơn cho Doanh nghiệp về thực trạng và tình hình chuyển đổi số tại Việt Nam, Hiệp Hội phần mềm tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Doanh nghiệp Việt Nam trong thời chuyển đổi số”.

  • Thời gian: từ 9h30 đến 11h30 thứ 7, ngày 11 tháng 8 năm 2018
  • Địa điểm: Hội trường tầng 3, công viên phần mềm Đà Nẵng, số 02 Quang Trung, tp Đà Nẵng
  • Số lượng thành viên tham gia: 5-7 người / doanh nghiệp
  • Diễn giả: Tiến Sĩ Nguyễn Tuấn Hoa – chuyên gia tư vấn về chiến lược CNTT
  • Chi phí tham gia: miễn phí đối với các doanh nghiệp thành viên hiệp hội DSA

Diễn giả khách mời là tiến sĩ Nguyễn Tuấn Hoa, chuyên gia tư vấn chiến lược về CNTT. Ông Nguyễn Tuấn Hoa tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Vật Lý tại Liên Xô cũ từ năm 1973, và sau đó tu nghiệp tại pháp chuyên ngành Tin học. Ông từng làm việc với vai trò chuyên gia nghiên cứu tin học thuộc viện Khoa học Việt Nam. Ông Hoa đã có hơn 100 công trình khoa học được công bố tại các hội nghị Khoa học trong nước và quốc tế, các tạp chí khoa học chuyên ngành về CNTT&TT.

Ban tổ chức kính mời Quý doanh nghiệp quan tâm đăng ký tham gia buổi nói chuyện chuyên đề, vui lòng liên hệ và đăng ký tham dự sớm trước 10h ngày 10/08/2018 để Ban tổ chức có sự chuẩn bị tốt nhất cho chương trình.

Link đăng ký: //goo.gl/forms/KUDF1lbHZE2536Zg2