Háo hức chờ ngày hội lớn của Cộng đồng Lập trình viên Đà Nẵng – Devday 2019

(DSA) – Chỉ còn vài hôm nữa thôi, sự kiện công nghệ thông tin được mong đợi nhất trong năm tại Đà Nẵng – DevDay Đà Nẵng 2019 sẽ chính thức diễn ra tại Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng.Thông báo mới nhất từ BTC xác nhận: Đã có hơn 1.400 người đăng kí tham gia sự kiện.

Ngày 6/4/2019 đến sẽ là Ngày hội DevDay Đà Nẵng mùa thứ 5, và cộng đồng IT Đà Nẵng đang háo hức mong chờ được giao lưu, hòa mình vào nhịp sống của công nghệ.

Ngài Othmar Hardegger, Tổng Lãnh sự Thụy Sĩ tại Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu khai mạc DevDay 2018.

Qua 5 năm tổ chức, DevDay Đà Nẵng đã trở thành sự kiện phi lợi nhuận đáng mong chờ nhất đối với cộng đồng IT. Với sứ mệnh tạo nguồn cảm hứng phát triển công nghệ thông tin. Hằng năm, sự kiện đã quy tụ hàng ngàn lượt tham gia từ sinh viên, lập trình viên, kĩ sư phần mềm, các nhà quản lý, giáo dục và doanh nghiệp… Bên cạnh đó là sự có mặt của gần 80 diễn giả trong nước và quốc tế. Họ đã đến và chia sẻ kiến thức, truyền đi những thông điệp về nghề nghiệp và đặc biệt là cảm hứng theo đuổi đam mê, sáng tạo. Những tố chất mà mỗi lập trình viên luôn luôn cần đến.

DevDay Đà Nẵng mùa 5 mở ra cơ hội giao lưu giữa người tham gia với hơn 45 diễn giả/nhóm diễn giả, đến từ các công ty và tổ chức trong và ngoài nước như: KLARA Business AG, Code Engine Studio, AgilityIO, Est rouge, Axon Active, KMS Technology, Code Complete, Enouvo, mgm technology partners, e – pilot, Navigos Group, Apex Code, Seadev, Dallmeier, MTI Technology, GMO Zcom VietNam Lab Center, Đại học Greenwich Việt Nam, NFQ Asia, iViettech, Đại học Duy Tân, Wizeline, Đại học Đà Nẵng…

Đăng ký tham gia miễn phí DevDay Đà Nẵng 2019 tại: www.devday.org và cùng cập nhật các thông tin chi tiết của sự kiện tại:www.fb.com/devday.org.

DevDay Đà Nẵng luôn mang đến cho người tham gia những chủ đề hội thảo đầy tính tương tác theo những xu hướng công nghệ thông tin mới nhất.

Năm nay, nắm bắt được xu hướng phát triển và tầm quan trọng của UI/UX, DevDay Đà Nẵng 2019 nhấn mạnh đến các chủ đề liên quan về giao diện tương tác và trải nghiệm người dùng, phát triển web; nhóm chủ đề về về trí tuệ nhân tạo (AI), khởi nghiệp, Internet of things (IoT), Agile/Scrum, hay giới thiệu về những ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay.

Chuỗi hội thảo mang tính tương tác cao tại DevDay.

“Chúng tôi mong rằng với cơ hội trực tiếp nghe và giao lưu cùng diễn giả, các chuyên gia trong ngành, các bạn sinh viên sẽ thu hoạch được nhiều kinh nghiệm về hành trình trở thành những lập trình viên chuyên nghiệp” – anh Đặng Ngọc Hải, Giám đốc Axon Active Vietnam, Chi nhánh Đà Nẵng nhấn mạnh.

Bên cạnh chuỗi hội thảo tương tác cao, xuyên suốt sự kiện còn có sự tham gia của hơn 17 tổ chức, doanh nghiệp tại khu gian hàng: Đó là không gian của AgilityIO, Est rouge, Code Engine Studio, Axon Active, KMS Technology, Trường Đại học Bách khoa, mgm technology partners, Netnam, Dallmeier, Sun*, MTI Technology, Enouvo, Gear Inc, Vietsoftware,NFQ Asia, Rikkeisoft, Trung tâm phát triển phần mềm – Đại học Đà Nẵng, …

Không chỉ là nơi giúp các bạn sinh viên, học sinh làm quen và tương tác trực tiếp với các sản phẩm cũng như trải nghiệm các công nghệ “hot”; không gian gian hàng còn là cầu nối, giúp các lập trình viên tiếp cận nhà tuyển dụng, tìm hiểu các cơ hội việc làm. Trong bối cảnh nhu cầu tuyển dụng của ngành công nghiệp công nghệ thông tin tại Đà Nẵng đang ngày một tăng cao, chắc chắn các bạn trẻ sẽ tìm được cho mình những cơ hội tốt, hay trải nghiệm đáng quý …

Anh Đặng Ngọc Hải, Giám đốc Axon Active Vietnam, Chi nhánh Đà Nẵng, thường trực BTC DevDay (bìa trái ảnh) và các đại biểu tham gia DevDay 2018.

Năm nay bên cạnh 2 đơn vị tổ chức làTrường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng và Công ty Axon Active Việt Nam, sự kiện đã nhận được sự ủng hộ của các nhà tài trợ: AgilityIO, Est rouge, KMS Technology, Axon Active, mgm technology partners, Netnam, Code Engine Studio, Dallmeier, MTI Technology, Vending Machines Viet Nam…và các đơn vị hỗ trợ truyền thông: Ybox, Hiệp hội phần mềm Đà Nẵng (DSA), ICT News…

Lãnh đạo DSA tham dự DevDay 2018, từ trái sang: ông Lê Sơn Phong (Phó Chủ tịch), ông Phạm Kim Sơn (Chủ tịch Hiệp hội).

Và cũng theo thông tin từ BTC, năm nay bên cạnh hơn 500 phần quà dành tặng cho người tham dự, mọi người còn có cơ hội nhận được những phần quà công nghệ “hot’’ nhất: Điện thoại Samsung Galaxy S10, Đồng hồ smartwatch Huawei, loa bluetooth JBL & LG…

Điểm nổi bật của DevDay so với những sự kiện công nghệ khác chính là buổi tiệc đêm giao lưu dành cho tất cả người tham dự. Tại đây, mọi người không chỉ được thưởng thức buffet miễn phí mà còn được tận hưởng những màn trình diễn ca nhạc đặc sắc. Buổi tiệc cũng là nơi để các diễn giả, lập trình viên cũng như các bạn sinh viên trò chuyện trực tiếp và giao lưu với nhau.

Hòa mình vào nhịp đập công nghệ cùng buổi tiệc sôi động cuối ngày

Trần Ngọc

Bạn có thể liên hệ Ban Tổ chức:
• Điện thoại: (0236) 7109 123 (Ext: 143) / 0327626163• Email: contact@devday.org