Dời thời gian tổ chức sự kiện DevDay Da Nang 2020

(DSA) – Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh SARS-CoV-2 (COVID-19), chấp hành chủ trương và các biện pháp phòng chống dịch bệnh của Chính phủ; Ban Tổ chức và các Nhà tài trợ DevDay Da Nang 2020 đã quyết định: Dời thời gian tổ chức sự kiện.

“Với sự đồng ý và thống nhất cao của các đơn vị tổ chức, sự ủng hộ của tất cả các nhà tài trợ, chúng tôi dời sự kiện vào khoảng mùa thu của năm nay, khi tình hình dịch bệnh có những diễn biến tích cực hơn” – anh Đặng Ngọc Hải, Giám đốc Acxon Active, Tổng Thư ký Hiệp hội Phần mềm Đà Nẵng (DSA) chia sẻ.

Theo kế hoạch, nếu không xảy ra dịch bệnh SARS-CoV-2, DevDay Da Nang 2020 diễn ra vào ngày 11 tháng 4 đến.

DevDay Da Nang lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2015. Đến mùa DevDay Da Nang 2019, sự kiện công nghệ thông tin có quy mô lớn nhất cả khu vực miền Trung – Tây Nguyên đã tròn 5 tuổi. Dồn hết tâm huyết và trách nhiệm, đồng hành cùng sự kiện là hai đơn vị chủ trì và chủ công chính Công ty Acxon Active và Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng.

Bên cạnh đó còn có tấm lòng của nhiều nhà tài trợ, sự ủng hộ của các chuyên gia, lãnh đạo các cơ quan, tổ chức, hiệp hội, trong đó có DSA.

Mùa DevDay Da Nang 2020, Website DSA đăng ký là đơn vị bảo trợ thông tin, đồng hành cùng sự kiện.

Sức hấp dẫn và tầm ảnh hưởng của DevDay Da Nang nhất định không ngừng lan tỏa và tất cả đều háo hức chờ thời khắc sự kiện diễn ra khi tình hình dịch bệnh được không chế, dập tắt triệt để.

Còn nhớ, tại DevDay Da Nang 2018, Ngài Othmar Hardegger, Tổng lãnh sự Thụy Sỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng có mặt. Trong phát biểu của mình, ông đã đánh giá cao công tác tổ chức sự kiện DEVDAY.
“Đây là một trong những sự kiện ICT quan trọng và lớn nhất của Việt Nam, thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp. Tôi mong muốn có nhiều sự kiện ICT hấp dẫn hơn nữa nhằm đầy mạnh sự phát triển ngành công nghiệp công nghệ thông tin tại Việt Nam” – Ngài Othmar Hardegger nhấn mạnh.

T.Ngọc