Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DTT

213 Nguyễn Tất Thành, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng
(+84) 236.388 8648
(+84) 236.388 8649
contact@dtt.vn
//dtt.vn

Công ty Cổ phần Công nghệ DTT (DTT) được thành lập năm 2010 là Công ty con của Công ty Cổ Phần Viễn thông Kỹ thuật số, thành lập năm 2003, kế thừa toàn bộ kinh nghiệm, công nghệ và khách hàng của công ty mẹ.

DTT là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin – truyền thông (CNTT-TT) khép kín và toàn diện cho mọi khách hàng trên toàn thế giới. Với phương châm hoạt động đạo đức, chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc ý nghĩa cho nhân viên, mang đến khách hàng các giá trị cách tân và dịch vụ tuyệt hảo, hướng tới nâng cao giá trị cho cổ đông và có trách nhiệm với cộng đồng.

DTT từ lúc ra đời đã đạt được những bước phát triển vượt bậc. Tốc độ phát triển năm sau luôn tăng cao hơn các năm trước và số lượng nhân viên tăng lên liên tục hàng năm. Hiện nay, DTT đã có các văn phòng tại các nước như Mỹ, Singapore và hệ thống khách hàng đa dạng trên toàn cầu. Với chiến lược hoạt động “đưa tri thức toàn cầu vào phục vụ Việt Nam, và đưa nguồn lực của Việt Nam cung cấp cho thị trường thế giới”, DTT mong muốn trở thành một công ty dẫn đầu tại Việt Nam và khu vực về chất lượng dịch vụ và hiệu quả trong các hoạt động trên nền tảng tri thức CNTT.

Trên thị trường quốc tế, DTT là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam hoạt động về gia công phần mềm từ năm 2000. Đội ngũ kỹ sư phần mềm của chúng tôi được chứng nhận bởi Đại học Carnegie Mellon (CMU) đang hàng ngày nỗ lực mang lại “Hiệu quả thuê ngoài” cho nhiều khách hàng lớn trên toàn cầu theo công thức A3*C3=ROO (A3=Abillity to adapt, Ability to scale, Ability do deliver; C3=Close Collaboration and Communication; ROO=Return On Outsourcing).

Tại thị trường Việt Nam, hiện nay DTT cung cấp các giải pháp cho chính phủ điện tử và giải pháp tích hợp tổng thể cho doanh nghiệp, tổ chức. Hầu hết các bộ, ngành chủ chốt cũng như các công ty và tổ chức tài chính lớn tại Việt Nam đã và đang là khách hàng của DTT. DTT cũng là đơn vị dẫn đầu triển khai mô hình hợp tác công – tư (PPP) phát huy hiệu quả và chất lượng của các dịch vụ hạ tầng xã hội như Giáo dục, Y tế, Giao thông Vận tải và Văn hóa trên nền tảng tri thức CNTT.