Chuyến bay đầu tiên từ Incheon trở lại Đà Nẵng sau thời gian dài gián đoạn do COVID-19

Một du khách Hàn Quốc bày tỏ cảm xúc khi đặt chân đến Đà Nẵng.
Ngoài những bó hoa dành tặng cho 20 vị khách đầu tiên, mỗi hành khách trên chuyến bay VJ879 được ngành du lịch Đà Nẵng tặng phần quà lưu niệm ý nghĩa ( móc khóa, ấn phẩm du lịch, bánh khô mè đặc sản và bộ sản phẩm khẩu trang, gel sát khuẩn tay). Mông mỗi du khách có một chuyến du lịch an toàn và trọn vẹn khi trở lại với Đà Nẵng. – Ảnh trong bài: T.Ngọc

(DSA) – Vào lúc 9h45 phút sáng nay 29/4/2022, chuyến bay VJ879, với hơn 220 hành khách đã từ sân bay Incheon đã hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Sự kiện đánh dấu chuyến bay đầu tiên từ thị trường hàng đầu của du lịch Đà Nẵng, chính thức hoạt động trở lại sau thời gian dài gián đoạn do đại dịch COVID-19.

Vietjet Air là hãng hàng không đã tiên phong kết nối điểm đến Đà Nẵng với thị trường Hàn Quốc.

Đại diện phi hành đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng du khách, Công ty Cổ phần Đầu tư Khai thác Nhà ga Quốc tế Đà Nẵng và Hãng hàng không Vietjet Air.

Cũng trên chuyến bay VJ879, còn có đại diện của hơn 15 đơn vị lữ hành uy tín Hàn Quốc, sang Miền Trung Việt Nam, thực hiện chương trình khảo sát điểm đến. Đây là một trong những hoạt động để quảng bá và thu hút du khách Hàn Quốc đến với Đà Nẵng và Miền Trung Việt Nam.

“Hàn Quốc là thị trường hàng đầu của du lịch Đà Nẵng liên tục trong nhiều năm trước khi COVID-19 bùng phát, việc khôi phục thị trường này có ý nghĩa rất quan trọng. Ngành Du lịch thành phố đặc biệt quan tâm, nhất là trên chuyến bay còn có các đại diện các công ty dịch vụ lữ hành Hàn quốc.

Lãnh đạo Sở Du lịch, Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Đầu tư Khai thác Nhà ga Quốc tế Đà Nẵng và Hãng hàng không Vietjet Air chụp ảnh lưu niệm cùng du khách Hàn Quốc.

Ngành Du lịch Đà Nẵng và Quảng Nam, phối hợp với Hãng hàng không Vietjet Air tổ chức chu đáo hành trình khảo sát này” – Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng, ông Nguyễn Xuân Bình chia sẻ.

Được biết, kể từ ngày 28/4/2022, Vietjet Air triển khai kế hoạch khai thác định kỳ 6 chuyến bay mỗi tuần giữa Đà Nẵng và Incheon. Chuyến bay VJ878 khởi hành từ Đà Nẵng lúc 23h45 các thứ 3-5-7 và hạ cánh Incheon lúc 06h00 sáng hôm sau. Chuyến bay từ Incheon trở lại Đà Nẵng số hiệu VJ879 khởi hành lúc 7h00 và hạ cánh vào 9h40 các thứ 4-6-CN./.

Lâu lắm rồi hình ảnh này mới xuất hiện ở sân bay quốc tế Đà Nẵng.

 

 

Rất đông du khách đến Đà Nẵng trong dịp nghỉ lễ 30 tháng 4, 1 tháng 5 …

T.Ngọc