Chính thức khai trương Văn phòng NashTech Đà Nẵng

Ông Nguyễn Hùng Cường, Giám đốc điều hành NashTech Việt Nam và Ông Nick Lonsdale- CEO of NashTech Global thực hiện nghi thức khai trương Văn phòng Nash Tech Đà Nẵng.

(DSA) – “NashTech mong muốn mở rộng và phát triển quy mô tại Đà Nẵng, với mục tiêu trở thành trung tâm phát triển phần mềm lớn mạnh, mở ra nhiều cơ hội việc làm cùng các đãi ngộ hấp dẫn, thu hút nhân tài công nghệ miền Trung.

Trong hai năm đến, NashTech Đà Nẵng được kỳ vọng là “mảnh ghép ưu tú” góp phần hoàn thiện NashTech Việt Nam trên hành trình chinh phục bản đồ công nghệ thế giới, đồng thời giữ vững và tiếp tục sứ mệnh: “Tạo ra các giải pháp công nghệ tốt nhất bởi tài năng, trí tuệ và công nghệ của các Nashers – Create the best solutions, powered by our excellence in people and technology”, ông Nguyễn Hùng Cường, Giám đốc điều hành NashTech Việt Nam, nhấn mạnh.

Ngày 13/1/2023, NashTech chính thức khai trương văn phòng Đà Nẵng (tầng 19, Tòa nhà VietinBank, số 36 đường Trần Quốc Toản, Quận Hải Châu). Được trang bị phương tiện làm việc hiện đại, tạo môi trường làm việc thuận lợi và lý tưởng cho mỗi nhân viên, Văn phòng NashTech Đà Nẵng có quy mô hơn 100 kỹ sư lập trình. Đây cũng là cột mốc tăng trưởng đánh nhớ sau một năm hoạt động theo mô hình làm việc chung (Coworking space).

Các đại biểu danh dự thực hiện nghi thức cắt băng khai trương sáng 13/1/2023.

NashTech Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm chất lượng cao, góp phần phát triển năng lực đội ngũ kỹ sư, lập trình viên miền Trung và nâng tầm sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin của Việt Nam trên thị trường thế giới.

“Sự hiện diện của NashTech tại Đà Nẵng, càng cho thấy ngành công nghiệp công nghệ thông tin của thành phố tiếp tục có đà phát triển mạnh mẽ, bền vững. Đà Nẵng trở thành địa điểm có sức thu hút các nhà đầu tư.

Thêm một Chi nhánh của một thành viên Tập đoàn Nash Squared (Anh Quốc), hoạt động tại Đà Nẵng, trên lĩnh vực công nghệ, còn có yếu tố thúc đẩy các trung tâm đào tạo, các trường đại học nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, có những giải pháp kịp thời, đổi mới nội dung lẫn phương pháp đào tạo, bảo đảm rằng nguồn nhân lực sẽ thích nghi nhanh với những đòi hỏi ngày càng cao của thị trường lao động thời đại 4.0”, ông Phạm Kim Sơn – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Đà Nẵng cho biết.

Văn phòng NashTech Đà Nẵng có quy mô hơn 100 kỹ sư lập trình. Đây cũng là cột mốc tăng trưởng đánh nhớ sau một năm hoạt động theo mô hình làm việc chung (Coworking space).

“Đà Nẵng là thành phố động lực của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, có nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển kinh tế. Những năm gần đây, Đà Nẵng đã và đang tập trung phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao, đủ năng lực tiếp cận Cách mạng công nghiệp 4.0 và hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, các cơ quan chính quyền địa phương cũng tích cực hỗ trợ và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đầu tư và phát triển lĩnh vực công nghệ phần mềm.

Về phía NashTech, chúng tôi sẽ sớm đưa chương trình đào tạo (Rookie to Engineer) về Đà Nẵng, giúp các bạn sinh viên mới ra trường hoàn thiện các kỹ năng làm việc, có cơ hội nắm bắt các xu hướng công nghệ mới, để thích nghi nhanh với tiêu chuẩn, quy trình sản xuất phần mềm quốc tế.

 

Không gian làm việc NashTech Đà Nẵng tại tầng 19, Tòa nhà VietinBank, số 36 đường Trần Quốc Toản, Quận Hải Châu.

Đây cũng chính là những yếu tố nền tảng, để NashTech Đà Nẵng trở thành “mảnh ghép ưu tú”, góp phần hoàn thiện NashTech Việt Nam. Tại NashTech, con người là yếu tố trọng tâm, quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc như chính ngôi nhà thứ hai. Mỗi nhân viên đều có sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, nâng cao hiệu quả công việc nhằm hướng đến chinh phục những mục tiêu của tập thể”, ông Nguyễn Hùng Cường, Giám đốc điều hành NashTech Việt Nam chia sẻ.

Được biết, Văn phòng đầu tiên của NashTech được thành lập tại Hà Nội vào năm 2000, sau đó là Thành phố Hồ Chí Minh. Và nay, NashTech đã có mặt trên ba thành phố lớn của Việt Nam. Gần 2.000 kỹ sư công nghệ người Việt vững tay nghề, giàu kinh nghiệm đang làm việc tại 3 Văn phòng, ở 3 miền. NashTech tự hào là một trong những doanh nghiệp góp phần thúc đẩy vị thế của Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới.

bài & ảnh: T.Ngọc