Hội chợ – Triển lãm Công nghệ thông tin và Điện tử – Đà Nẵng 2014

Hưởng ứng “Năm Doanh nghiệp Đà Nẵng 2014”, Uỷ ban nhân dân thành phố Đà Nẵng chỉ đạo Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Công thương thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội chợ – Triển lãm Công nghệ thông tin và Điện tử – Đà Nẵng 2014

Đây cũng là lần đầu tiên, thành phố Đà Nẵng tổ chức hoạt động xúc tiến thương mại liên quan đến lĩnh vực Công nghệ thông tin và Điện tử; khẳng định quyết tâm của Chính quyền và ngành chức năng trong việc tạo ra môi trường hợp tác-đầu tư-liên kết và thúc đẩy quá trình ứng dụng Công nghệ thông tin – Truyền thông trên địa bàn Đà Nẵng ngày một mạnh mẽ, sâu rộng hơn.

Đồng thời, phiên Hội chợ đầu tiên này cũng thể hiện nội lực và tầm vóc của một địa phương 5 năm liền dẫn đầu các địa phương của cả nước về chỉ số sẵn sàng ứng dụng Công nghệ thông tin.

ictdanang trân trọng gửi đến Quý Doanh nghiệp chuyên ngành trong ngoài nước, các nhà trường, cơ sở đào tạo Thư mời tham dự Hội chợ – Triển lãm – Đà Nẵng 2014 của Uỷ ban nhân dân thành phố Đà Nẵng.

THƯ MỜI THAM GIA
Hội chợ -Triển lãm Công nghệ thông tin và Điện tử – Đà Nẵng 2014

Kính gửi:
– UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương;
– Lãnh đạo các doanh nghiệp trong và ngoài nước;
– BGH các Trường Đại học, Cao đẳng đào tạo chuyên ngành CNTT;
– Các Hiệp hội doanh nghiệp, Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm.

 

Hội chợ – Triển lãm Công nghệ thông tin và Điện tử – Đà Nẵng 2014 là một hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng nhằm hưởng ứng chương trình “Năm doanh nghiệp Đà Nẵng 2014”.

Uỷ ban nhân dân thành phố Đà Nẵng chỉ đạo Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Công thương thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội chợ – Triển lãm Công nghệ thông tin và Điện tử – Đà Nẵng 2014. Đây là cơ hội để Doanh nghiệp, các Trường đào tạo quảng bá giới thiệu sản phẩm và công nghệ, tiếp cận với các công nghệ mới; tìm kiếm các đối tác trong và ngoài nước trong lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin và viễn thông đến tìm kiếm cơ hội đầu tư, chuyển giao công nghệ và hợp tác kinh doanh tại Đà Nẵng; góp phần xây dựng Đà Nẵng trở thành thành phố thông minh với hạ tầng thông tin – truyền thông đồng bộ và hiện đại.

Thời gian tổ chức từ ngày 30 tháng 8 đế ngày 01 tháng 9 năm 2014
Tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm thành phố Đà Nẵng.

 

Doanh nghiêp quan tâm vui lòng tải Mẫu đăng ký tại đây.

UBND thành phố Đà Nẵng trân trọng kính mời và hoan nghênh các địa phương, doanh nghiệp, các nhà đầu tư, các Trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành đăng ký tham gia và tài trợ cho hoạt động quan trọng này qua:

Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng
Địa chỉ: 15 Quang Trung, Đà Nẵng
Điện thoại: (84-0511) 3840 800 Fax (84-0511) 3840 124
Email: danict2014@danang.gov.vn – Website: tttt.danang.gov.vn

Hoặc:

Trung tâm Xúc tiến Thương mại thành phố Đà Nẵng
Địa chỉ: 06 Trần Quý Cáp, Đà Nẵng
Điện thoại: (84-0511) 3896 571/ 2212830/2472887- Fax: (84-0511) 3863747
Email: tpc@danang.gov.vn – Website:tpc.danang.gov.vn

Trân trọng./.

KT. CHỦ TỊCH
PHÓ CHỦ TỊCH

đã ký, đóng dấu
Phùng Tấn Viết