Hiệp hội Doanh nghiệp phần mềm Đà Nẵng đón tiếp đoàn Amdocs

          Đầu tháng 1.2013, đoàn lãnh đạo và chuyên gia từ Công ty Amdocs đã có chuyến thăm và làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp phần mềm Đà Nẵng tại Công viên Phần mềm Đà Nẵng, số 2 Quang Trung, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

Amdocs một trong những nhà cung cấp hàng đầu về viễn thông, có trụ sở chính đặt tại Israel, đã và đang hoạt động tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương trong hơn 12 năm, cung cấp dịch vụ cho hơn 60 nước trên thế giới. Năm 2010, Amdocs đã được hãng phân tích Frost & Sullivan đã lựa chọn là “Nhà cung cấp giải pháp viễn thông BSS (hệ thống hỗ trợ kinh doanh) của năm”, nằm trong các Giải thưởng Công nghệ thông tin và Truyền thông châu Á – Thái Bình Dương của hãng này.

Ông Lê Sơn Phong – Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng

đang giới thiệu cho các bạn Amdocs về Data center

Các đại diện của Amdocs thể hiện rất quan tâm tới thực trạng và triển vọng CNTT-TT của Đà Nẵng

Sau khi cử đoàn cấp cao sang thăm và tìm hiểu về môi trường và năng lực công nghệ thông tin – truyền thông của Đà Nẵng, Amdocs đã cử đoàn chuyên gia sang nghiên cứu sâu (due diligence) về hiện trạng và tiềm năng trong lĩnh vực này của thành phố trong một chuyến làm việc kéo dài 03 ngày. Trong chuyến thăm và làm việc đó, đoàn đại diện cấp cao của Amdocs đã gặp gỡ với rất nhiều đối tác, bao gồm các doanh nghiệp công nghệ thông tin – truyền thông, các trường đại học đào tạo về công nghệ thông tin – truyền thông trên địa bàn và Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng để xem xét khả năng đầu tư xây dựng Trung tâm Dịch vụ toàn cầu (Global Service Centre) tại Đà Nẵng. Hiện Amdocs đang trong quá trình đánh giá và sẽ có kết quả chính thức về quyết định đầu tư trong tháng 03.2013.